Bị viêm loét dạ dày có dùng được Xương Khớp Nguyên Sinh?

Tôi 45 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp đồng thời bị loét dạ dày nên không muốn dùng các thuốc giảm đau. Tôi muốn lựa chọn các sản phẩm đông y để an toàn hơn, liệu có thể dùng được sản phẩm Xương Khớp Nguyên Sinh không?

(Hoài Thu, Quảng Ninh – 0904.833.***)

Bị viêm loét dạ dày có dùng được Xương Khớp Nguyên Sinh ?

Trả lời:

Chào bác,

Viêm loét dạ dày là bệnh phổ biến ở nước ta do những nguyên nhân thường gặp như suy nghĩ căng thẳng, ăn uống đồ cay nóng, hoặc do tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt là những thuốc giảm đau trong xương khớp. Đây là bệnh gây nhiều cản trở trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến phác đồ điều trị của những bệnh khác, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp.

Với trường hợp của bác bị viêm khớp dạng thấp, những trường hợp đau cấp tính bác nên ưu tiên dùng thuốc của bác sỹ, còn về lâu dài bác nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm đông y có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, điển hình viên uống Xương Khớp Nguyên Sinh

Được bào chế từ hai nhóm thảo dược trừ phong thấp, giảm đau, giảm viêm và tăng cường tuần hoàn máu, thông tê; Xương Khớp Nguyên Sinh giúp giảm đau nhức xương khớp, tê nhức chân tay an toàn và hiệu quả. Bác nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên và dùng ngay sau khi ăn.

Chúc bác sức khỏe!

Thạc sỹ dược học: Mai Ngọc Tú

Số điện thoại tư vấn: 04.3555.3444

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *