Dùng Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh với thuốc khác?

Chào bác sĩ, con gái tôi được gần 15 tháng tuổi, cao 70 cm, nặng 9,2 kg (lúc sinh 2.8kg). Bé nhiều mồ hôi, đêm ngủ không ngon giấc, cháu chưa biết ngồi và chưa mọc răng. Được bác sỹ tư vấn dùng sản phẩm Cốm Hay Ăn Chóng Lớn, nên tôi đã cho bé dùng 1 tuần nay.

Mấy hôm nay bé ho nhiều, hay quấy khóc hơn, tôi cho cháu đi bác sỹ thì được chẩn đoán viêm phế quản và kê kháng sinh cùng một số thuốc khác. Vậy tôi có cho cháu tiếp tục dùng Cốm Hay Ăn Chóng Lớn cùng kháng sinh được không?

Cốm hay ăn chóng lớn nguyên sinh

Dùng Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh với thuốc khác?

Trả lời:

Chào bạn!

Theo tiêu chuẩn cân nặng, chiều cao mà WHO đưa ra cho bé 15 tháng tuổi là: 10,3 kg và 79,1 cm. Điều này cũng có nghĩa là con gái bạn hiện tai chưa đủ tiêu chuẩn và cần phải bổ dưỡng thêm.

Thêm vào đó, bé ra nhiều mồ hôi, đêm ngủ không ngon giấc, chưa mọc răng là những dấu hiệu thiếu canxi. Bạn cần phải bổ sung thêm vitamin D, canxi cho nhu cầu phát triển bình thường của trẻ.

Ngoài chế độ ăn dinh dưỡng đa dạng thịt, trứng, cá, tôm, cua…, các loại rau xanh, bạn nên cho bé dùng Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh hàng ngày trong khoảng 2-3 tháng sẽ giúp bé ăn ngon, cải thiện hấp thu và là tiền đề để xương phát triển khỏe mạnh.

Hiện tại bé đang bị viêm họng, viêm phế quản; bạn nên ưu tiên cho bé dùng thuốc theo đơn của bác sỹ để bé sớm khỏi bệnh. Vì không có tên thuốc cụ thể nên tôi không thể tư vấn uống được hay không được cùng với cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh. Chính vì vậy, tốt nhất bé nên tạm dừng cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh để uống thuốc của bác sỹ. Sau khi hết thuốc, bạn hãy cho bé dùng lại sản phẩm nhé.

Chúc mẹ và bé cùng khỏe!

Thạc sỹ dược học: Mai Ngọc Tú

Số điện thoại tư vấn: 04. 3555. 3444

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *