Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thương Mại PM Việt Nam được thành lập tháng 03 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên cải thiện sức khỏe cho mọi người.

Lịch sử hình thành và phát triển

Hiện nay, công ty có trụ sở chính:

Công ty TNHH thương mại PM Việt Nam

ĐC: Số 5, Ngõ 52 Cầu mới, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Và chi nhánh tại miền Nam:

Công ty TNHH Nguyên Sinh Việt Nam

Số 37/35 Đường Trục- Phường 13- Quận Bình Thạnh- TPHCM.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý sản xuất khoa học, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, am hiểu sản phẩm Công ty TNHH PM Việt Nam mang tới tận tay khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi với chất lượng tốt,  giá cả cạnh tranh, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cao nhất.

Với phương châm “Làm tốt hơn nữa”, và định hướng “Duy trì sức sống xanh từ thảo dược Việt” PM Việt Nam luôn luôn cố gắng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao do chúng tôi cung cấp. Tất cả các sản phẩm của PM Việt Nam đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Tập thể nhân viên, đội ngũ chuyên môn công ty TNHH PM Việt Nam sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *