Sản phẩm Bụng kinh khang có tác hại đối với phụ nữ mang thai không?

Năm nay tôi 25 tuổi, lấy chồng được gần 1 năm mà vẫn chưa có em bé. Gia đình tôi hiện đang rất mong. Trước đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi đều đặn 30 ngày nhưng từ sau khi lập gia đình kỳ kinh của tôi thường thay đổi. Tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Bụng Kinh Khang để điều kinh và đã dùng được hơn 1 tháng. Tôi muốn hỏi, nếu trong thời gian sử dụng sản phẩm tôi có bầu thì có ảnh hưởng gì đến em bé không?

(Thùy An, Hà Đông- 0988.665.***)

đau bụng khang

 

Bụng kinh khang có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Trả lời:

Chào bạn,

Bụng Kinh Khang là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, được chiết xuất từ ích mẫu, hương phụ, ngải cứu… rất tốt cho chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ và bảo vệ tử cung, có lợi cho mang thai sau này. Sản phẩm rất an toàn, nên bạn có thể sử dụng lâu dài, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không có tài liệu nào ghi các thành phẩn thảo dược trong Bụng Kinh Khang ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Tuy nhiên, do chưa có những nghiên cứu lâm sàng trên các phụ nữ mang thai và cho con bú dưới 6 tháng sử dụng, nên chúng tôi khuyến cáo những trường hợp trên không nên dùng. Nếu phát hiện mang bầu, bạn nên dừng uống để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thai nhi nhé.

Lần đầu “lên chức”, một trong những mối quan tâm của mẹ hẳn là việc làm thế nào chọn được cho con loại tã giấy tốt và phù hợp. Bởi một chiếc tã phù hợp sẽ giúp bé thoải mái, ngủ ngon, đặc biệt quan trọng cho sự phát triển ngay từ những tháng năm đầu đời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *