Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam phát triển những bài thuốc từ nền y học cổ truyền thành những sản phẩm an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  cho mọi người, mọi nhà.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Xây dựng sự tin tưởng bền vững với các đối tác.

Sứ mệnh:

Tam-nhin-su-menh-1

  1. Đối với người tiêu dùng: Cung cấp các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên với tiêu chí an toàn, chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn sức khỏe của người tiêu dùng.
  2. Đối với đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đảm bảo quyền lợi cao nhất bằng các chính sách hấp dẫn và lâu dài cho các đối tác.
  3. Đối với nhân viên: Với tôn chỉ “Lấy con người làm trung tâm” PM Nguyên Sinh luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động. Bên cạnh đó, công ty xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho toàn thể nhân viên; luôn tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực của mỗi cá nhân từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao thu nhập, tạo cơ hội thăng tiến.
  4. Đối với xã hội: Kế thừa và phát huy truyền thống y học cổ truyền dân tộc kết hợp y học hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Xây dựng thương hiệu “Nguyên Sinh” với kỳ vọng mang lại những giá trị ban đầu mà tạo hóa ban cho mỗi con người để vượt qua mọi rào cản của bệnh tật, có chất lượng cuộc sống tốt hơn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *